Mua đệm bông ép tại Hà Nội

Everon là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại chăn ga gối đệm chất lượng tuyệt hảo tại Việt Nam. Với trên 20 năm kinh nghiệm xuất hiện trên thị trường, Everon tự tin khẳng định vị trí của mình qua các sản phẩm như đệm bông ép, đệm điện, đệm than hoạt tính và đệm sóng. Quý khách hàng có thể yên tâm mua đệm bông ép tại Hà Nội từ hệ thống Everon chính hãng.

Mua đệm bông ép tại Hà Nội

Chào đón mùa thu đông 2019, Everon thiết kế mẫu đệm bông ép thế hệ mới. Đệm bông ép sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, nguyên liệu nhập trực tiếp từ các nước lớn của châu Âu. Quá trình sản xuất có sự giám sát của các chuyên gia trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm.

Với những mục tiêu lớn mạnh của thương hiệu Everon, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm đệm bông ép Everon tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đệm bông ép đảm bảo đúng tiêu chí bông trắng tinh khiết, thoáng khí tốt, độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

20190621_110200

Đội ngũ Everon Long Biên phân phối các mẫu đệm bông ép đa dạng, chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất:

ü Thiết kế hoa văn đệm bông ép sang trọng, màu sắc phong phú, tôn trọng thẩm mỹ người dùng.

ü Đệm có thể gấp làm 2 đến 3 mảnh, thuận lợi cho di chuyển, công tác vệ sinh.

ü Đệm bông ép Everon giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt, bảo vệ khung xương, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay, Everon Long Biên đang nắm giữ chính sách giá tốt nhất với nhiều chương trình khuyến mại dành cho những sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, đệm bông ép Everon đã có mặt những mẫu thiết kế mới nhất 2019 tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh qua website của chúng tôi https://everonlongbien.com.vn/   và đến ngay showroom để có thể trải nghiệm sản phẩm ưng ý nhất.

Everon Long Biên, chúng tôi tự tin không làm khách hàng thất vọng.

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: https://everonlongbien.com.vn/

 Bài viết liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn