Khuyến mãi chăn ga gối Everon nhân dịp hè 2019

Hiện nay, tổng đại lý Everon Long Biên đang có chương trình khuyến mãi chăn ga gối Everon dành cho quý khách hàng nhân dịp hè 2019.

Khuyến mãi chăn ga gối Everon nhân dịp hè 2019

Trong thời gian vừa qua, Everon vừa cho ra mắt nhiều bộ chăn ga gối trong hội nghị khách hàng thường niên 2019. Đây là những mẫu sản phẩm mới nhất được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như các khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Các sản phẩm được chúng tôi khuyến mãi ngay từ khi ra mắt như 1 lời tri ân gửi tới quý khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường khó khăn đã qua.

ESC-2005 (2)

Bộ chăn ga gối Everon được đánh giá cao về chất liệu, về kiểu dáng cũng như mẫu mã.

  • Chất liệu: Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những chất liệu từ tự nhiên: gỗ tổng hợp, cotton, gỗ sồi, than hoạt tính. Đây là những chất liệu đã được qua xử lý để không gây hại cho sức khỏe con người cũng như ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.
  • Về kiểu dáng: Các bộ chăn ga gối được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú. Phù hợp với thẩm mỹ của mọi thành viên trong gia đình bạn. 
  • Kích thước các loại chăn ga gối cũng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Tổng đại lý Everon là đại lý độc quyền của Everon tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá niêm yết đến với khách hàng. Hơn nữa, với chương trình khuyến mãi mà chúng tôi đưa ra, bạn sẽ lựa chọn được bộ chăn ga gối đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111 

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: https://everonlongbien.com.vn/

Everon Long Biên trân trọng giấc ngủ bạn.Bài viết liên quan

Everon Bắc Ninh

Dự báo gió mùa đông bắc sẽ tràn về khắp miền Bắc Việt Nam trong ngày hôm nay. Bạn đã có bộ chăn ga gối đệm tuyệt vời của Everon chưa? Hãy ghé thăm ngay chúng tôi tại Everon Long Biên. Everon Bắc Ninh Everon là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng nhất hiện nay. Chúng ...
21:50:00 PM - 28/10/2019

Everon Hưng Yên

 Công ty Everpia Việt Nam sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm hàng đầu theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Thương hiệu Everon tại Việt Nam sở hữu nhiều hệ thống đại lý cấp 1 uy tín như Everon Long Biên, Bắc Ninh, Hưng Yên,… và rất nhiều đại lý khác. Everon Hưng Yên Everon là thương hiệu ...
21:47:00 PM - 28/10/2019

Chống hàng giả Everon

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam. Tại hệ thống Everon, quý khách hàng sẽ được tư vấn về những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, hàng giả hàng nhái Everon tiếp cận khách hàng Việt Nam bằng nhiều cách. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Everon Long Biên ...
21:44:00 PM - 28/10/2019

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn