Đệm bông ép than hoạt tính Everon tại Hà Nội

Tổng đại lý Everon Long Biên là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm đệm bông ép than hoạt tính Everon chính hãng tại Hà Nội.

Đệm bông ép than hoạt tính Everon tại Hà Nội

 Đệm bông ép than hoạt tính là sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Everon nổi tiếng. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và thấy được những tác dụng to lớn của than hoạt tính đối với sức khỏe con người. Than hoạt tính có tác dụng khủ độc, hút mùi, kháng khuẩn... Everon được biết đến là công ty đầu tiên đưa công nghệ than hoạt tính vào sản xuất đệm. Đây có thể coi là bước đột phá trong công nghệ sản xuất đệm bông hiện nay. Hơn nữa, với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tự tin mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. 

dem-song-everon (1)

Lớp than hoạt tính cũng như tất cả các nguyên liệu khác đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được kiểm định chất lượng. Lớp bột than được đưa vào lớp mút đệm có độ dày 2cm. Bên dưới là lớp bông dày 9cm có tác dụng nâng đỡ cơ thể bạn, tạo cảm giác mềm mại, mang đến giấc ngủ sâu cho mọi người. 

Everon Long Biên được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn mang đến phong cách phục vụ tốt nhất giúp khách hàng có những tair nghiệm tuyệt vời khi đến với Everon Long Biên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bạn. Vì đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111 

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: https://everonlongbien.com.vn/Bài viết liên quan

Everon Bắc Ninh

Dự báo gió mùa đông bắc sẽ tràn về khắp miền Bắc Việt Nam trong ngày hôm nay. Bạn đã có bộ chăn ga gối đệm tuyệt vời của Everon chưa? Hãy ghé thăm ngay chúng tôi tại Everon Long Biên. Everon Bắc Ninh Everon là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng nhất hiện nay. Chúng ...
21:50:00 PM - 28/10/2019

Everon Hưng Yên

 Công ty Everpia Việt Nam sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm hàng đầu theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Thương hiệu Everon tại Việt Nam sở hữu nhiều hệ thống đại lý cấp 1 uy tín như Everon Long Biên, Bắc Ninh, Hưng Yên,… và rất nhiều đại lý khác. Everon Hưng Yên Everon là thương hiệu ...
21:47:00 PM - 28/10/2019

Chống hàng giả Everon

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam. Tại hệ thống Everon, quý khách hàng sẽ được tư vấn về những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, hàng giả hàng nhái Everon tiếp cận khách hàng Việt Nam bằng nhiều cách. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Everon Long Biên ...
21:44:00 PM - 28/10/2019

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn