Đệm bông ép Everon Hà Nội chính hãng Hàn Quốc

Tổng đại lý Everon Long Biên là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại đệm bông ép Everon Hà Nội chính hãng Hàn Quốc với giá niêm yết cho khách hàng.

Đệm bông ép Everon Hà Nội 

Xuất hiện tại Việt Nam gần 20, qua nhiều quá trình thay đổi cho phù hợp với thị hiếu và xu hướng của người Việt, đệm bông ép Everon đã khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình. 

Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành về chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc. Mọi sản phẩm đệm bông ép nói riêng và các sản phẩm của công y Everpia đều đạt đến sự hoàn hảo về chất lượng. 

EPM-20063 (2)

Nguyên liệu sản xuất đệm là bông polyester ép cách nhiệt có tính năng kháng khuẩn, thoáng khí và mang đến sự mềm mại, thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng. Đệm là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em, người già và đặc biệt là những người mắc bệnh về cột sống. 

Đệm được thiết kế từ 2 - 3 tấm đệm giúp cho việc gấp gọn, dễ dàng cho việc di chuyển và cất giữ. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đệm bông ép nhát, kém chất lượng, nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn cho gia đình sản phẩm đệm bông ép Everon. 

Mua hàng tại Tổng đại lý Everon, bạn đảm bảo sẽ mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất. Vì Everon Long Biên là đại lý cấp 1, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng độc quyền Everon tại Việt Nam.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111 

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: https://everonlongbien.com.vn/

Everon Long Biên - địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.Bài viết liên quan

Everon Bắc Ninh

Dự báo gió mùa đông bắc sẽ tràn về khắp miền Bắc Việt Nam trong ngày hôm nay. Bạn đã có bộ chăn ga gối đệm tuyệt vời của Everon chưa? Hãy ghé thăm ngay chúng tôi tại Everon Long Biên. Everon Bắc Ninh Everon là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng nhất hiện nay. Chúng ...
21:50:00 PM - 28/10/2019

Everon Hưng Yên

 Công ty Everpia Việt Nam sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm hàng đầu theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Thương hiệu Everon tại Việt Nam sở hữu nhiều hệ thống đại lý cấp 1 uy tín như Everon Long Biên, Bắc Ninh, Hưng Yên,… và rất nhiều đại lý khác. Everon Hưng Yên Everon là thương hiệu ...
21:47:00 PM - 28/10/2019

Chống hàng giả Everon

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam. Tại hệ thống Everon, quý khách hàng sẽ được tư vấn về những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, hàng giả hàng nhái Everon tiếp cận khách hàng Việt Nam bằng nhiều cách. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Everon Long Biên ...
21:44:00 PM - 28/10/2019

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn