Các thông tin cần thiết khi quý khách mua hàng online

Đối với hình thức mua hàng online, quý khách vui lòng để lại chính xác các thông tin: Họ tên, số điện thoại thường xuyên liên lạc, địa chỉ…. Khi quý khách hàng đã hoàn tất thủ tục điền thông tin và xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng và phản hồi lại với quý khách. Để đơn hàng được phản hồi nhanh nhất, sau khi đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.452.111 hoặc 024.3999.4555 để báo cho chúng tôi.

Các thông tin đảm bảo cho sự uy tín, tin cậy của đại lý chúng tôi !
Địa chỉ Tổng đại lý Everon: 47 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên – Hà Nội.
Số điện thoại: 0966.452.111 – 024.3999.4555
Email: Everonngogiatu@gmail.com
Fanpage Facebook: Tổng đại lý Everon Hàn Quốc – 47 Ngô Gia Tự Long Biên Hà Nội.
Quản lý: Phạm Quang Nam
Chúng tôi phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Everon – Atermis từ Tổng công ty Everpia Việt Nam.
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của đại lý đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem, mác và các thông tin kỹ thuật, được cung cấp từ Tổng công ty Everpia Việt Nam.
Tất cả những sản phẩm của đại lý đều có giá niêm yết trên toàn quốc, có bảng giá niêm yết, giá trên website theo mức giá được đưa ra từ Tổng công ty Everpia Việt Nam.
Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại mục Tin tức – Tư vấn.

Hình thức thanh toán.
- Thanh toán online chuyển khoản: Khi quý khách không tiện thanh toán tiền mặt tại nhà, có thể thanh toán online chuyển khoản sau khi đã nhận và kiểm tra đầy đủ đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo lại với quý khách khi nhận được tiền và hoàn tất thủ tục giao hàng.
Quý khách chuyển khoản qua:

+ BIDV Số tài khoản: 12010006864110
Chủ tài khoản: Phạm Quang Nam
Ngân hàng BIDV chi nhánh Sở giao dịch 1, Hai Bà Trưng - Hà Nội.

+ Vietcombank Số tài khoản: 0851000023651
Chủ tài khoản: Phạm Quang Nam
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phòng giao dịch số 7, Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

+ MB bank - Ngân hàng quân đội. Số tài khoản: 0660101139999
Chủ tài khoản: Phạm Quang Nam
Ngân hàng MB chi nhánh Phòng giao dịch Ngô Gia Tự.

+ Techcom bank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương VN. Số tài khoản: 19033832629010
Chủ tài khoản: Phạm Quang Nam
Ngân hàng Techombank chi nhánh Chương Dương - Long Biên.

- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng:
+ Thanh toán quẹt thẻ POS: Đối với những đơn hàng quý khách đặt online có giá trị cao, chúng tôi sẽ giao hàng trong bán kính 20km, quý khách có thể thanh toán quẹt thẻ trực tiếp tại nhà qua máy quẹt thẻ di động POS mà nhân viên giao hàng đem tới (có thể phát sinh phí đối với hàng giảm giá).
+ Thanh toán tiền mặt: Đối với những đơn hàng quý khách đặt online có giá trị cao, chúng tôi sẽ giao hàng trong bán kính 20km, quý khách hàng có thể yên tâm thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của đại lý, kèm theo các thủ tục kiểm tra hàng hóa, kí xác nhận.
+ Thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu tá ( chỉ áp dụng với đơn hàng chuyển phát COD bưu điện) : Quý khách nhận hàng và thanh toán tổng số tiền theo đơn hàng đúng như đã thỏa thuận với đại lý khi đặt hàng, không phát sinh bất kì chi phí nào khác ngoài thỏa thuận.

Hình thức vận chuyển.
Tùy theo vị trí địa lý, giá trị , số lượng, và khối lượng của đơn hàng chúng tôi sẽ có những phương pháp vận chuyển, và sẽ có trao đổi với quý khách để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất.
- Chuyển hàng trực tiếp: Sẽ có nhân viên của đại lý trực tiếp giao hàng, kiểm tra hàng hóa và nhận thanh toán.
- Chuyển hàng gián tiếp ( qua chuyển phát bưu điện như Viettel, gửi hàng qua xe khách, xe tải…): Quý khách hàng nhận hàng và đồng kiểm với nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển.

Chính sách bảo hành.
Tất cả các sản phẩm hàng hóa mà chúng tôi bán ra đều được bảo hành của nhà sản xuất. Như đệm bông ép được bảo hành 05 năm có kèm theo 01 phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Đệm lò xo được bảo hành từ 5 năm đến 15 năm tùy loại lò xo. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, có tem, mác chống hàng giả, hàng nhái (sản phẩm chăn ga gối không được nhà sản xuất quy định bảo hành theo thời gian).
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại mục Chính sách bảo hành.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền.
- Chính sách đổi hàng.
 Sau khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi mà phát hiện các sản phẩm lỗi về kỹ thuật hay sai lệch về chất lượng quý khách có thể đổi lại sản phẩm tương tự hoặc 1 sản phẩm khác mà quý khách yêu cầu. Thời gian đổi là 03 ngày sau khi giao dịch mua bán hàng (quý khách xuất trình hóa đơn mua hàng để chứng mình đã giao dịch hàng hóa đó với của hàng). Thời gian đổi hàng có thể lâu hơn tùy thuộc và từng mặt hàng hay thỏa thuận giữa hai bên. Trường hợp sản phẩm không bị lỗi quý khách muốn đổi sản phẩm khác quý khách phải chịu tất cả các chi phí vận chuyển giao nhận hàng hóa (thời gian đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên). Trường hợp chúng tôi chuyển nhầm lẫn, sai lệch hàng hóa không đúng với yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi, trả sản phẩm đúng theo yêu cầu và quý khách không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển.
-
Chính sách trả hàng và hoàn tiền.
Tùy vào thỏa thuận giữa quý khách và cửa hàng trước khi tiến hành mua bán hàng hóa về việc trả hàng và hoàn lại tiền. Trước khi mua, bán mà giữa khách hàng và cửa hàng không có thỏa thuận về việc trả lại hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
- Chúng tôi chỉ nhận những thông tin mà quý khách cung cấp như tên, số điện thoại, địa chỉ nơi nhận hàng, email.
- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách cho việc giao nhận hàng hóa.
- Trường hợp quý khách không có yêu cầu về việc xóa bỏ thông tin. Thì tất cả các thông tin mà chúng tôi nhận được khi quý khách cung cấp sẽ được lưu lại vô thời hạn để tiện hỗ trợ cho những giao dịch mua bán sau này.
- Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi theo phương thức giao tiếp thông thường như tin nhắn, điện thoại, gửi email...
- Tất cả các thông tin mà cửa hàng nhận được từ quý khách chúng tôi cam kết bảo mật không cung cấp cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý của quý khách.

Bản đồ chỉ đường
Bài viết liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn