Nệm Everon giảm giá - cơ hội vàng dành cho bạn

Tổng đại lý Everon Long Biên đang có chương trình khuyến mãi chào hè 2019. Chúng tôi gửi tới khách hàng sản phẩm nệm Everon giảm giá như 1 lời tri ân vì những sự ủng hộ của bạn tới sự thành công của đại lý.

Nệm Everon giảm giá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm nệm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín và chất lượng để bạn có thể lựa chọn một chiếc nệm Everon chính hãng chất lượng. Khi bạn tới với tổng đại lý Everon Long Biên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm.

EPC-19043 (2)

- Về xuất xứ: Nệm Everon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Everon là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu hiện nay.

- Chất liệu: Nệm Everon được làm từ chất liệu bông đã được xử lý để loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người. Một ưu điểm rất dễ nhận thấy của nệm Everon là sự êm ái và thông thoáng, không gây bí và tạo cho bạn một giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

- Về giá thành sản phẩm. Tổng đại lý Everon Long Biên có thể đảm bảo giá sản phẩm của chúng tôi là mức giá tốt nhất trên thị trường. Vì tổng đại lý Everon Long Biên là đại lý cấp 1 của Everon tại Việt Nam, không hề qua 1 khâu trung gian nào cả. 

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111 

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: https://everonlongbien.com.vn/

Everon Long Biên - nâng niu giấc ngủ bạn.Bài viết liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn